Sơn cửa gỗ, Các bước phun sơn cửa gỗ bóng đẹp

1274

Chào quý khách

– Tham khảo bài viết của đội thợ sơn cửa gỗ chúng tôi để biết các bước thi công sơn cửa gỗ đạt tiêu chuẩn, cho cửa gỗ lớp sơn bóng đẹp và chất lượng tốt nhất

Sơn cửa gỗ mới đẹp

1. Sơn lót

– Nếu bạn mua cửa gỗ mới, thông thường nó có thể đã được sơn lót theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để thoải mãn yêu cầu khi dùng sơn phủ. Vì vậy, bạn không cần sơn lót lần nữa.

2. Bảo vệ các phụ kiện

– Bạn đang chuẩn bị để sơn lại một cánh cửa cũ hoặc mới, bạn nên dùng băng keo giúp bảo vệ những phần phụ kiện đi kèm như bản lề, tay nắm cửa, đinh vít… để chúng không bị dính sơn.

3. Đánh bóng bề mặt

– Khi cửa gỗ cũ dùng lâu ngày, bạn cần cạo sạch tất cả phần sơn cũ cũng như bụi bẩn bám trên bề mặt. Dùng giấy nhám hay dao cạo là cách nhanh nhất để bạn làm tốt công đoạn này. Sau đó, tiếp tục dùng giấy nhám để đánh bóng bề mặt. Khi bề mặt trở nên mịn hơn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.

danh-bong-cua-go
đánh bóng bề mặt cửa trước khi sơn

Các bước sơn cửa gỗ cũ đẹp như mới

4. Sửa chữa các vết nứt

– Với cửa gỗ cũ, bề mặt thường sẽ có hiện tượng nứt hay xuất hiện khe hở lớn. Bằng cách sử dụng bột trét, lấp đầy những chỗ hở sao cho kín bề mặt. Việc này giúp tăng thời gian sử dụng và thẩm mỹ hơn cho cánh cửa của bạn.

son-cua-go-cu
Xử lý vết nứt với keo trước khi sơn (ảnh minh họa)

5. Lau sạch bề mặt cửa

Trước khi tiến hành sơn cửa, hãy chắc chắn bề mặt đã được làm sạch. Chỉ như vậy, khi sơn sẽ dễ dàng hơn đồng thời bề mặt sẽ bám sơn được chắc chắn hơn.

6. Bắt đầu sơn

– Sau khi bề mặt cửa đã trở nên mịn và sạch sẽ nhờ việc đánh bóng, bạn có thể dùng con lăn mini để sơn lại. Nếu cánh cửa gỗ có những gờ nổi, hãy dùng chiếc cọ nhỏ sơn ở các góc. Sau đó mới bắt đầu dùng con lăn sơn đều trên bề mặt. Không sử dụng quá nhiều sơn đồng thời đưa đều tay để bề mặt được mịn màng, đẹp mắt.

7. Làm khô

24h là thời gian đủ để lớp sơn cửa khô lại. Trong khi sơn bạn cũng cần chú ý tới những phần phụ kiện của cánh cửa để giữ chúng luôn sạch sẽ.

8. Sơn bổ xung

Cánh cửa nhà bạn có thể cần thêm ít nhất một lớp sơn nữa. Cửa càng tối màu, càng cần có nhiều lớp sơn hơn. Sau khi cánh cửa khô, dùng miếng giẻ sạch để loại bỏ những đầu sơn thừa hoặc bụi bám trên bề mặt. Sơn lại giống bước trên, và đợi khô trước khi sơn tiếp một lớp khác.

xem thêm: Dịch vụ sơn cửa gỗ, sơn PU bóng đẹp

Liên hệ – Hỗ trợ

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về dich vu son cua go thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ và thi công nhanh nhất.

Từ khóa tìm thấy:
  • các bước sơn cửa gỗ
  • sơn gỗ bóng
  • mua son cua go o dau
  • phun sơn cửa gỗ
  • cac buoc phun dau pu cho do go bong dep
  • phun PU bàn ghế đạt chuẩn
  • phun sơn lại cửa gỗ
  • son bong go pmu
Sơn cửa gỗ, Các bước phun sơn cửa gỗ bóng đẹp
4.86 (97.14%) 7 votes

Liên Hệ: MR Giang – 0817.974.932 DMCA.com Protection Status