Oseven sơn gỗ chất lượng cao bảo hành 10 năm

Người ta thường nói sơn là mỹ phẩm của đồ gỗ. Mỹ phẩm làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ như thế nào thì sơn gỗ cũng làm tôn vẻ đẹp của đồ gỗ như vậy. Đối với mỹ phẩm, không ai dám mạo hiểm dùng những loại rẻ tiền, chất lượng thấp vì cái giá phải trả sẽ rất đắt nếu làn da bị tổn thương.

Oseven sơn gỗ chất lượng cao bảo hành 10 năm
Oseven sơn gỗ chất lượng cao bảo hành 10 năm

Chọn sơn đồ gỗ chất lượng và thương hiệu

Cũng vậy, đồ gỗ là tài sản có giá trị và sử dụng lâu dài nên nếu bị phủ lên bằng các loại sơn chất lượng kém thì nó sẽ xuống cấp nhanh chóng, cho dù bạn đã chi không ít tiền cho chất liệu gỗ quý và sự chế tác công phu. Thực ra, chi phí sơn cho sản phẩm chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với chi phí bỏ ra cho hai khoản trên, ngay cả khi bạn lựa chọn loại sơn gỗ chất lượng cao nhất.

Chọn sơn đồ gỗ chất lượng và thương hiệu
Chọn sơn đồ gỗ chất lượng và thương hiệu

Oseven sơn gỗ chất lượng như thế nào?

Nếu đã từng phải tân trang đồ gỗ trong nhà, bạn sẽ hiểu được sự cực nhọc và phiền toái từ việc tháo lắp đồ đạc, từ tiếng ồn và bụi bặm khi chà nhám, và mùi sơn gỗ đeo đẳng trong suốt 1 tuần tiếp theo. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách chỉ định nhà SX đồ mộc sử dụng sơn PU chất lượng cao ngay từ đầu để bạn khỏi phải chịu cảnh phiền toái về sau.

Xem thêm: sơn cửa gỗ ngoài trời tốt nhất

Chọn sơn gỗ chất lượng cao

Cũng vậy, nếu là người chủ thầu hoặc nhà đầu tư xây dựng bất động sản, bạn sẽ nghĩ gì khi khách hàng phàn nàn về sự xuống cấp của đồ gỗ liền tường như cửa, tủ, cầu thang… Sau 2-3 năm sử dụng, dù chất liệu gỗ không tồi, nhưng do sự xuống sắc của bề mặt sơn gỗ. Dù chỉ cần sơn lại đồ gỗ là xong thì những rắc rối và chi phí phát sinh sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu sử dụng sơn gỗ tốt ngay từ đầu, bạn lẽ ra đã tránh được những phiền toái không đáng có ấy.

Xem thêm: bảng báo giá sơn đồ gỗ tại nhà

Oseven sơn gỗ bảo hành 10 năm

Người tiêu dùng tuy khó lòng phân biệt được sơn tốt và sơn kém chất lượng trên sản phẩm mới, nhưng sẽ dễ dàng nhìn ra sự khác biệt rõ ràng sau một vài năm. Vì thế, chỉ các nhà sản xuất sơn đồ gỗ chất lượng cao mới dám tự tin bảo hành dài hạn cho sản phẩm của mình, và sơn OSEVEN là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam dám cam kết bảo hành 10 năm cho mọi bề mặt sản phẩm đồ gỗ trong nhà. Nếu có vấn đề gì xảy ra với người tiêu dùng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt, và trực tiếp chịu mọi chi phí sửa chữa.

Hãy lựa chọn và chỉ định sử dụng trọn bộ sản phẩm sơn OSEVEN cho đồ gỗ của bạn, bởi chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc cho đồ gỗ trong ngôi nhà thân thương.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 081.7974.932Mr. Giang (Thợ Sơn PU)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên thi công sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, sơn Pu, thợ phun sơn đồ gỗ cũ tại Hà Nội, Nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường, đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp giá rẻ, Uy Tín…
10/10 - (1 bình chọn)