Kỹ thuật sơn Pu đồ gỗ cũ bền đẹp bóng loáng

Kỹ thuật Sơn pu giúp cho bề mặt đồ gỗ đẹp hơn, mịn màng, bóng và sáng hơn. Với những kinh nghiệm đúc kết được, Đơn vị thợ sơn cửa gỗ sẽ chia sẻ đến bạn đọc kỹ thuật sơn pu đồ gỗ cơ bản, đảm bảo một quá trình sơn PU hoàn hảo sẽ cho bạn một sản phẩm đẹp nhất.

Xem thêm: sơn đồ gỗ nên dùng sơn dầu hay sơn PU?

Kỹ thuật sơn Pu đồ gỗ cũ bền đẹp bóng loáng
Kỹ thuật sơn Pu đồ gỗ cũ bền đẹp bóng loáng

Kỹ thuật sơn pu đồ gỗ đẹp bóng loáng ?

Như chúng ta đã biết sơn Pu, hay sơn dầu đều có mùi và hóa chất xăng rất độc hại và khó chịu khi thi công, chính vì thế cần phải có quần áo bảo hộ, tránh để sơn dính vào người và bắn lung tung ra những vị trí không cần thiết, để sơn Pu cho đồ gỗ đẹp và đảm bảo sức khỏe.

Bảo vệ bản thân và khu vực làm việc

Phun pu đồ gỗ khá nhanh chóng và mang lại một sản phẩm có bề mặt sơn mịn màng. Nhưng nó cũng tạo ra một màn sương sơn, khá nguy hiểm nếu bạn hít thở phải. Để tránh vấn đề, hãy mang đồ gỗ ra ngoài trời nếu có thể. Nếu bạn phun sơn trong nhà, đeo khẩu trang có bộ lọc hữu cơ, đặc biệt là nếu bạn phun sơn mài. Cũng đặt một quạt thông gió trong cửa sổ. Ngoài ra, hãy đọc kỹ các biện pháp phòng ngừa an toàn trên hộp sơn để đảm bảo an toàn.

1. Phun Sơn pu theo một đường vòng cung

Một cách dễ dàng và hoàn hảo để tránh sơn bị tích tụ là sơn theo một đường vòng cung. Bắt đầu phun từ các cạnh của đồ gỗ, di chuyển nhanh qua vùng giữa và ngừng phun khi bạn đã đi qua rìa. Kỹ thuật phun sơn này đảm bảo bạn có một lớp sơn phủ tốt nhất.

2. Tránh để sơn bị tích tụ

Để tránh sơn bị tích tụ, hãy chồng lớp sơn sau lên một nửa lớp sơn trước. Nếu bạn chỉ chồng chéo các cạnh, bạn sẽ bị một dải sơn dày, hẹp nơi mà hai lớp sơn tiếp xúc với nhau.

3. Phun những lớp sơn mỏng

Để có một sản phẩm đẹp như ý. Đầu tiên bạn nên sơn những lớp sơn mỏng trước. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh những vết loang lổ sau lớp đầu tiên. Những lớp sơn tiếp theo sẽ phủ lên lớp sơn ban đầu, tạo độ bao phủ đồng đều.

4. Chà nhám nhẹ trước mỗi lớp sơn tích tụ

Giữa hai lớp sơn, bạn nên sử dụng giấy nhám mịn chà nhám nhẹ nhàng 1 lần. Điều này giúp bạn loại bỏ được những vết sơn tích tụ và tạo độ bám tốt hơn cho sơn. Sau khi chà nhám xong, loại bỏ tất cả các bụi bẩn bằng một miếng vải sạch trước khi phun sơn lớp tiếp theo.

Gọi thợ sơn Pu, tư vấn sơn đồ gỗ chuyên nghiệp.

Sơn đồ gỗ là công việc không hề đơn giản để có thể thực hiện được thì cũng cần có đủ dụng cụ thi công, máy phun sơn và các vật dụng hỗ trợ, vật dụng bảo hộ, chính vì thế khi có quá ít thứ để sơn thì cách sơn Pu đồ gỗ nhanh nhất là gọi thợ sơn cửa gỗ chúng tôi, thợ sẽ tư vấn cho quý khách, làm những công việc khó khăn cho quý khách với đơn giá rẻ, tận tình, cẩn thận, chuyên nghiệp, uy tín, có bảo hành sản phẩm lâu dài.

Hy vọng kỹ thuật sơn pu mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là thông tin bổ ích cho các bạn trong việc sơn sửa đồ gỗ. Chúc bạn thành công và có những sản phẩm đồ gỗ cũ thành mới đẹp bóng loáng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 081.7974.932Mr. Giang (Thợ Sơn PU)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Chuyên thi công sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, sơn Pu, thợ phun sơn đồ gỗ cũ tại Hà Nội, Nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường, đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp giá rẻ, Uy Tín…
10/10 - (1 bình chọn)
Từ khóa tìm thấy:
  • biện pháp sơn cửa cũ