Quy trình sơn cửa sắt như thế nào?

Chào quý khách.

Quý khách đang có nhu cầu cần sơn cửa sắt, sơn lại hàng rào sắt, lan can hay vật dụng bằng sắt mà chưa biết về quy trình sơn cửa sắt như thế nào ? khác với sơn cửa gỗ, quý khách có thể tự sơn cửa sắt theo quy trình sơn sắt dễ dàng nhất…

Chi tiết =>> Cách tự sơn lại cửa bằng tay sắt đúng kỹ thuật

Quy trình sơn cửa sắt như sau:

Cùng tìm hiểu về quy trình sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt.. sơn các loại vật dụng làm bằng sắt với đội thợ chuyên sơn sắt và sơn cửa gỗ của chúng tôi, https://thosoncuago.com “Đội thợ sơn cửa gỗ Hà nội”

quy trình sơn cửa sắt như thế nào
quy trình sơn cửa sắt như thế nào?

Đối với vật dụng bằng sắt mới cần được sơn chúng ta sẽ tiến hành thi công sơn sắt đơn giản với 3 bước, và sơn 3 lớp lần lượt theo quy trình.

Các bước sơn cửa sắt mới cơ bản như sau:

 1. Quét sơn lót chống rỉ sét, tạo độ bám cho sơn phủ hoàn thiện.
 2. Quét sơn phủ hoàn thiện lớp thứ nhất.
 3. Quét sơn phủ hoàn thiện lớp thứ 2, sau khi lớp sơn thứ nhất đã khô, khi quét sơn lưu ý tránh để sơn đọng trên bề mặt và sơn đều tay, hoặc có thể dùng máy phun sơn nếu có.

Khác với sơn sắt mới, khi sơn lại sắt chúng ta cần chuẩn bị thêm giấy đánh nhám, máy đánh rỉ sét, và đồ đánh bay những vết rỉ của sắt, và các bước sơn cửa sắt cũ theo quy trình sau:

Sơn lại cửa sắt cũ như thế nào?

 1. Đánh nhẵn bề mặt, đánh bay rỉ sét, lớp sơn cũ, đánh kỹ bề mặt trước khi sơn lót chống rỉ, có thể đánh bằng máy hoặc bằng tay.
 2. Quét sơn lót, quét thật đều tay, tránh bỏ xót bề mặt, nên sử dụng chổi quét và tránh để đọng sơn trên bề mặt.
 3. Sơn phủ có thể dùng chổi quét, hoặc máy phun sơn chuyên dụng, phun đều bề mặt, và phun lại hoàn thiện khi lớp sơn đầu tiên đã khô.

Chuyên cung cấp: thợ sơn cửa sắt giá rẻ

Vì sao phải sơn lại cửa sắt?

Như quý khách đã biết chất liệu cửa sắt của chúng ta hoàn toàn khác với cửa gỗ, với tính năng chắc chắn đơn giá phải chăng, sắt thường được sử dụng để làm cửa cổng, hàng rào, lan can, chuồng cọp, bàn ghế… với độ bền cao, sắt được sử dụng nhiều hơn và ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp hơn, cùng với đó là màu sơn cho sắt, màu sơn không những mang lại độ thẩm mỹ cao và còn mang tới độ bền cực tốt cho sắt khi bị mưa nắng, sơn giúp sắt chống rỉ sét và tăng tuổi thọ tối đa cho vật dụng sử dụng sắt.

Xem thêm: Báo giá sơn cửa sắt trọn gói

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 081.7974.932Mr. Giang (Thợ Sơn PU)
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
 • Chuyên thi công sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, sơn Pu, thợ phun sơn đồ gỗ cũ tại Hà Nội, Nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường, đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp giá rẻ, Uy Tín…
10/10 - (2 bình chọn)
Từ khóa tìm thấy:
 • cach son cua sat
 • https://thosoncuago com/son-sat/quy-trinh-son-cua-sat-nhu-nao html
 • thợ sơn sắt quy trình làm khô