Sơn sắt màu đồng, sơn cổng sắt, hàng rào màu nhũ đồng

Sơn sắt màu đồng là sự lựa chọn hoàn hảo, Màu nhũ đồng sang trọng cho cổng sắt, hàng rào, lan can sắt, màu sơn nhũ đồng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho cổng sắt tại Hà Nội, đội thợ chúng tôi chuyên nhận sơn cổng sắt màu nhũ đồng tại Hà Nội.

Sơn sắt màu nhũ đồng

Sơn màu đồng được dùng để sơn lên sắt, sơn màu nhũ đồng được áp dụng nhiều cho việc sơn trang trí cổng sắt, hàng rào, sơn có gốc dầu vì thế hoàn toàn đảm bảo về độ bám dính trên tất cả các bề mặt sắt.

Bảng màu sơn nhũ đồng, sơn kim loại, sắt, kẽm, inox
Bảng màu sơn nhũ đồng, sơn kim loại, sắt, kẽm, inox

Màu sơn nhũ cho cổng sắt

Sơn màu nhũ đồng với màu sắc trung thực với màu đồng vàngđồng đỏ, màu sơn mịn, sáng bóng, không pha lẫn với màu khác, hiệu ứng nano trên bề mặt khi sơn giúp kim loại đẹp hơn khi ngắm nhìn ở khoảng cách gần. Chất lượng màu sơn bền, đẹp, không bong tróc, trầy xước dù va đập hay cọ sát mạnh.

Sơn sắt màu đồng, sơn cổng sắt, hàng rào màu nhũ đồng
Sơn sắt màu đồng, sơn cổng sắt, hàng rào màu nhũ đồng

Sơn có độ bền cao, lớp sơn đanh chắc, giúp tăng tuổi thọ của kim loại lên đến 10 năm sử dụng nhờ vào đặc điểm cách li bề mặt kim loại với môi trường xung quanh rất tốt.

Cách tự sơn màu đồng cho cửa sắt

Quý khách có thể tự sơn những cánh cổng sắt màu đồng theo ý của mình, chỉ cần mua sơn về và có một ít kỹ thuật quét sơn là có thể tự thi công sơn cổng cửa sắt của mình, đội thợ sơn cửa gỗ xin hướng dẫn cách pha sơn màu đồng đơn giản cho quý khách có thể tự sơn.

Xem thêm: Cách tự sơn cửa sắt dễ dàng nhất

Pha sơn màu đồng cho kim loại sắt

Khi quý khách mua sơn màu nhũ đồng thì có 2 hộp A và B, A là sơn, B là chất đóng rắn. Khi muốn sử dụng, quý khách cần phải pha trộn giữa sơn, chất đóng rắndung môi Butyl Acetate với nhau theo tỉ lệ do nhà sản xuất quy định rồi sau đó mới tiến hành sơn.

son sat mau vang kim
sơn lan can, hàng rào sắt màu nhũ đồng vàng đẹp

Độ bền của sản phẩm sử dụng sơn màu đồng

Sơn dùng cho sắt mạ kẽm, inox, nhôm, gang, thép, hợp kim nhôm đúc, thép mạ kẽm, thép trắng, thép mạ kẽm. Độ bền trong nhà trên 15 năm, độ bền ngoài trời 10 năm. Sơn không phồng rộp như các dòng sản phẩm sơn thông thường như sơn dầu hay sơn ankyd, sơn acrylic, PU, NC…

Ưu điểm của sản phẩm sơn màu đồng

Sơn khô bề mặt, không bám bụi sau 2 tiếng. Khô cứng sau 12 tiếng. Khô và chết hoàn toàn từ 12 tới 24 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết. Sơn siêu bám sau 48 tiếng. Sơn có khả năng chịu va đập sau 15 ngày (dùng búa đập không phồng rộp, không bong sơn) và cho bề mặt sáng bóng. Giá bằng 1/3 so với sơn tĩnh điện

Đơn vị sơn cổng sắt tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can cầu thang… sang màu đồng, với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng, hiện tại chúng tôi đang thi công tại Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 081.7974.932Mr. Giang (Thợ Sơn PU)
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
 • Chuyên thi công sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, thợ sơn dầu, sơn Pu, thợ phun sơn đồ gỗ cũ tại Hà Nội, Nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn cửa sắt giả gỗ, sơn bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, giường, đồ gỗ mĩ nghệ cao cấp giá rẻ, Uy Tín…
10/10 - (1 bình chọn)
Từ khóa tìm thấy:
 • https://thosoncuago com/son-sat/son-sat-mau-dong-son-cong-sat-hang-rao-mau-nhu-dong html?amp=1
 • https://thosoncuago com/son-sat/son-sat-mau-dong-son-cong-sat-hang-rao-mau-nhu-dong html
 • Bảng màu sơn nhũ đồng
 • sơn cổng sắt màu đồng
 • chân sat son mau mạ đong
 • sơn sắt nhũ đồng đen
 • cổng sắt màu nâu
 • màu sơn cổng đẹp